อัพโหลดไฟล์ต้นฉบับการจัดทำคำอธิบายรายวิชา
เขียนเมื่อ  20 ก.พ. 2561
งานพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษาโรงเรียนส่องดาววิทยาคม ได้ดำเนินการพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษาโรงเรียนส่องดาววิทยาคม พุทธศักราช 2561 ตามหลักสูตรแกนกลางการศึกษาขั้นพื้นฐาน พุทธศักราช 2551 (ฉบับปรับปรุง พ.ศ. 2560) โดยให้แต่ละกลุ่มสาระจัดทำคำอธิบายรายวิชาตามโครงสร้างเวลาเรียนและโครงสร้างรายวิชา ซึ่งงานพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษาโรงเรียนส่องดาววิทยาคม ได้ทำการอัพโหลดไฟล์ต้นฉบับ สำหรับจัดทำคำอธิบายรายวิชาไว้ให้ ตามลิงค์ดังต่อไปนี้

รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ

นางอรุณรัตน์ มูลตรีแก้ว
รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานบุคคล

รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน