เขียนเมื่อ  22 ม.ค. 2562
เรียนคณะครูโรงเรียนส่องดาววิทยาคมทุกท่านที่ขอใช้งบประมาณในการดำเนินกิจกรรมต่างๆ ตามแผนปฏิบัติการปีงบประมาณ2562 และดำเนินการเสร็จเรียบร้อยแล้ว สามารถสรุปรายงานผลการดำเนินกิจกรรมตามโครงการต่างๆ ได้ตามแบบฟอร์มด้านล่างนี้ โดยทำเป็น 2 ชุด ส่งแผนงาน 1 ชุด เก็บไว้กับท่าน 1 ชุด

กลุ่มบริหารงานงบประมาณ

รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน

รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานบุคคล

รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ