เขียนเมื่อ  5 ก.ค. 2562
ฝ่ายกิจการนักเรียนโรงเรียนส่องดาวิทยาคม
ได้ดำเนินโครงการเยี่ยมบ้านนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2562
เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกการรายงานผลการเยี่ยมบ้านให้กับคณะครู ฝ่ายกิจการนักเรียน จึงไดจัดทำแบบรายงานการเยี่ยมบ้านนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2562 ขึ้น ให้คณะครูนำไปปรับใช้ ตามไฟล์แนบต่อไปนี้

รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน

รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานบุคคล

รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ